ปัจจัยการจัดอันดับเว็ปไซด์ SEO

ปัจจัยการจัดอันดับของgoogle

SEO


Keyword สำคัญแค่ไหนในการทำ SEO


Keyword สำคัญแค่ไหนในการทำ SEO


ใส่ Keyword ลงไปในบทความอย่างไร ให้ถูกใจ search engine หนึ่งเรื่องดีๆกับการทำหรือsearch engine optimizationให้ได้ผล
เครื่องมือทางการตลาดถูกคิดค้นมากขึ้นเรื่อยๆทั้งนี้ก็เพราะต้องการที่จะสร้างความตอบรับและยอดขายให้กับสินค้าและบริษัทการแข่งขันทางโลกธุรกิจยิ่งนานวันยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น เพราะกลุ่มลูกค้ามีจำกัดแต่กลุ่มผู้ขายมีมากขึ้นเรื่อยๆ search engine marketing จึงถูกคิดค้นและพัฒนามาจากหลากหลายบริษัทเพื่อให้เกิดการเข้าถึงและทัดเทียมกันระหว่างการแข่งขันของบริษัทที่มีงบประมาณน้อยและงบประมาณมาก ผู้ชนะบนโลกการตลาดออนไลน์จึงอาจไม่ใช่ผู้ที่มีเงินมากที่สุดผู้ที่มีตลาดใหญ่ที่สุดเดิมหากคือผู้ที่เข้าใจเครื่องมือมีความคิดสร้างสรรค์และมีความสามารถที่จะหลอมรวมสิ่งเหล่านั้นสร้างเป็นโลกยอดนิยมบนเครือข่ายออนไลน์ขึ้นมา
เทคนิคการทำและการเลือกใช้ SEO หรือsearch engine optimization ถูกนำมาใช้แพร่หลายในยุคระบบธุรกิจยอดนิยมขนอินเตอร์เน็ตที่แสนสะดวกสบายเพื่อการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพและได้ประสิทธิผล และจะมาแนะนำให้รู้จักกับอักหนึ่งเคล็ดลับเพื่อการทำ search engine optimization ให้ได้ผลดีค่ะ นั่นก็คือการเลือกใส่ Keyword ลงไปในบทความอย่างไร ให้ถูกใจ search engine นั่นเอง
สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาก็คือความหนาแน่นของ keyword ซึ่งก็คือจำนวน keyword ต่อเนื้อหาในบทความนั่นเอง โดยการใส่ keyword ที่เหมาะสมนั้นคือไม่ใส่ให้มากเกินไป อย่างที่หลายๆคนอาจเกิดความเข้าใจผิดว่ายิ่งใส่ keyword มากยิ่งดี ซึ่งมันกลับตรงกันข้ามเพราะ search engine จะประเมินว่าเว็บที่มีการใส่ keyword มากไปเป็นเว็บที่ไม่ได้คุณภาพ โดยจำนวนของ การใส่ keyword ที่เหมาะสมคือประมาณ 3-5% ของทั้งบทความ
computer repair concept - workers repairing keyboard
สิ่งต่อมาที่ต้องพิจารณาสำหรับการใช้ keyword ก็คือการเลือกใส่ keyword ที่มีความคล้ายคลึงกัน เช่น การใช้ keyword คำว่าร้านอาหาร กับร้านกินข้าว เป็นต้น เพราะการใช้ keywordที่มีคำคล้ายคลึงกันนี้ จะทำให้ search engine ให้ความสำคัญกับ keyword ของเรามากขึ้น หรือทำให้ keyword ของเราดู strong มากขึ้นนั่นเอง
สิ่งสุดท้ายสำหรับเคล็ดลับการเลือกใช้ keyword ให้เหมาะสม เพื่อการทำ search engine optimization ให้ได้ผลดี ที่จะนำมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือการกำหนดลักษณะรูปแบบตัวอักษรให้กับ keyword ให้เหมาะสม เช่นการกำหนด Heading ให้กับตัว keyword หรือการกำหนดหัวเรื่องนั่นเอง การที่เราทำการกำหนด Heading ให้กับตัว keyword นี้จะทำให้ search engine เข้าใจว่า keyword หรือคำค้นนั้นมีความสำคัญอย่างมากนั่นเอง นอกจากการกำหนดหัวเรื่องให้กับ keyword แล้ว การกำหนดรูปแบบตัวอักษร ของ keyword ให้โดดเด่นกว่าเนื้อหาอื่น เช่น ใช้ตัวอักษรสีที่แตกต่าง หรือใช้ขนาดอักษรที่ใหญ่ขึ้น ก็จะส่งผลดีต่อการทำ search engine optimization ให้ได้ประสิทธิภาพ
ที่มา http://www.foodbankpe.org/keyword


Contact Chamedee SEO Team

ส่งข้อความหา Chamedee SEO Team: SEO@chamedee.com
: 093 883 7067


Top