ปัจจัยการจัดอันดับเว็ปไซด์ SEO

ปัจจัยการจัดอันดับของgoogle

SEO

ท้องถิ่น SEO Search: การเพิ่มประสิทธิภาพรายชื่อของคุณ


ท้องถิ่น SEO Search: การเพิ่มประสิทธิภาพรายชื่อของคุณ


เช่นเดียวกับรูปแบบอื่น ๆ ของรายชื่อเครื่องมือค้นหาคุณมีการแข่งขันในการจัดอันดับ ในกรณีนี้การแข่งขันของคุณท้องถิ่น: บริษัท อื่น ๆ ในเมืองหรือท้องถิ่นของคุณในสายธุรกิจของคุณ แน่นอนว่ารายชื่อท้องถิ่นจะธุดงค์คุณทางขึ้นใกล้กับด้านบนของหน้าผลการค้นหา แต่ยิ่งคุณอยู่ใกล้ # 1 จุดที่ดีกว่า
มีหลายกลยุทธ์การค้นหา SEO ท้องถิ่นที่มีให้คุณที่สามารถก) ปรับปรุงการจัดอันดับและ b) การปรับปรุงอัตราการคลิกผ่านเนื่องจากความนิยมของธุรกิจของคุณในชุมชนท้องถิ่นที่มี หลายเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดาไปยังหน้าเว็บปกติและบล็อก SEO ที่เราได้กล่าวถึงใน โพสต์ก่อนหน้านี้ แต่ยังมีบางแง่มุมของการทำ SEO การค้นหาในท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของรายชื่อธุรกิจท้องถิ่น
1. พลหน้าเว็บ SEO
มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ลืมถั่วประจำและ bolts ของเว็บไซต์หรือบล็อกของโครงสร้างและ SEO ความจริงที่ว่าเว็บไซต์ธุรกิจท้องถิ่นของคุณอาจจะไม่ได้รับการแข่งขันทั่วโลกไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถละเลยหรือผ่อนคลายมาตรฐานการปฏิบัติที่ดีที่สุด SEO คุณควรหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั้งหมดเช่นการใช้มากเกินไปคำหลักเนื้อหาที่ซ้ำกัน, การเชื่อมโยงซื้อและเทคนิค SEO หมวกดำอื่น ๆ
แม้ว่าหน้าเว็บที่ไม่จำเป็นสำหรับรายชื่อท้องถิ่นแน่นอนมันช่วยและถ้าคุณมีหนึ่งที่คุณควรเพิ่มประสิทธิภาพของมันเช่นเดียวกับหน้าเว็บอื่น ๆ อย่างไรก็ตามมีบางการกระทำออนไลน์และออฟไลน์ที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่ม SEO การค้นหาในท้องถิ่นของคุณและจะกลายเป็นที่โดดเด่นมากในชุมชนท้องถิ่น
เหล่านี้เกี่ยวข้องกับข้อมูลรายชื่อที่คุณให้วิธีการที่คุณโต้ตอบกับธุรกิจในท้องถิ่นอื่น ๆ อ้างอิงในสื่อสิ่งพิมพ์อื่น ๆ และวิธีการที่คุณใช้ Google+ ท้องถิ่นและสื่ออื่น ๆ ในสังคม ขอเริ่มต้นด้วย 'เพิ่มรายชื่อ' รูปแบบไม่ว่าจะเป็นรายชื่อแรกของคุณหรือคุณจะเพิ่มรายชื่อไปยังบัญชี Google มีอยู่ในท้องถิ่น
2. รายชื่อในแบบฟอร์ม
นี่คือสิ่งที่แบบฟอร์มลงทะเบียนของคุณดูเหมือนว่า
ใส่รายละเอียดธุรกิจของคุณในแบบฟอร์ม
ชื่อธุรกิจ: นี้จะต้องเป็นชื่อธุรกิจที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายถ้าคุณมีหนึ่ง ถ้าคุณทำไม่ได้และก็เรียกใช้บริการในท้องถิ่นเช่น 'เดฟ Garage' แล้วใช้ว่า มีความเชื่อทั่วไปคือไม่ได้โดยไม่มีความจริงบางอย่างที่รวมถึงการบริการหลักของคุณหรือผลิตภัณฑ์ในชื่อของธุรกิจของคุณจะช่วยให้ได้รับการจัดอันดับที่สูงกว่าคู่แข่งใด ๆ โดยไม่นี้ โดยไม่คำนึงถึงนี้คุณต้องใช้ว่ารูปแบบเดียวกันของทุกชื่อที่ปรากฏออนไลน์ ความสม่ำเสมอในชื่อบริการและรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญมาก
ที่อยู่: ใช้ที่อยู่เดียวกันสำหรับการเชื่อมโยงระหว่างสิ่งพิมพ์รายละเอียดธุรกิจของคุณทุก ถ้าคุณมีอยู่มากกว่าหนึ่งใช้แต่ละรายชื่อที่แยกต่างหาก
หลักของโทรศัพท์ธุรกิจ: ใช้รหัสพื้นที่ของคุณที่นี่ อย่าใช้หมายเลข 0800 Google ใช้ตัวชี้ต่าง ๆ ไปสู่??ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณรวมถึงรหัสพื้นที่โทรศัพท์และรหัสไปรษณีย์ไปรษณีย์ของเว็บไซต์ของคุณ ใช้หมายเลขรหัสพื้นที่เดียวกันในเว็บไซต์ของคุณ, Google+, Facebook และสิ่งพิมพ์ออนไลน์อื่น ๆ ทั้งหมด หมายเลขโทรศัพท์ของคุณจะถูกใช้เป็นตัวเชื่อมระหว่าง Google+ และเว็บไซต์ของคุณหรือบล็อก 0800 จำนวนของคุณสามารถรวมเป็นตัวเลือกรอง
หมวดหมู่: มันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณเลือกหมวดหมู่ธุรกิจที่ถูกต้อง กล่องช่วยให้คุณสามารถป้อนคำหลักสำหรับกิจกรรมทางธุรกิจหลักของคุณแล้วมีตัวเลือกที่กำหนดไว้ล่วงหน้าบางส่วน คุณต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง: ในรุ่นเก่าคุณสามารถสร้างหมวดหมู่ของคุณเอง แต่นี้จะถูกแบ่งออก ใส่สิ่งที่ธุรกิจของคุณจะไม่ใช่สิ่งที่จะขายหรือบริการที่จะให้
หากธุรกิจของคุณจะเชื่อมต่อกับปลาแล้วใส่ปลา. แล้วคุณจะได้รับรายชื่อของตัวเลือกเช่น:
หมวดหมู่ธุรกิจ
ไฮไลท์สีฟ้าถูกเพิ่มโดย Google เมื่อผมเข้า 'ปลา. คุณสามารถยอมรับหรือเลือกหนึ่งในตัวเลือกอื่น ๆ พยายามที่จะได้ใกล้เคียงที่สุดกับสิ่งที่ธุรกิจของคุณเป็นเรื่องเกี่ยวกับ - ถ้าคุณไม่สามารถหาคำพ้องความหมายอะไรที่เหมาะสมลองยกตัวอย่างเช่นมากกว่า 'ซ่อมรถ' ใช้ 'ซ่อมรถยนต์. เก็บไว้ในใจว่าส่วนใหญ่ของ Google ใช้คำอเมริกัน!
ถ้าคุณกำลังใช้รูปแบบที่คล้ายกันพบใน Google+ (อธิบายไม่นาน) คุณจะได้รับการเพิ่มหลายประเภท เหตุผลสำหรับการใช้ประเภทที่ถูกต้องก็คือว่าถ้าใครที่กำลังมองหา 'ปลาและมันฝรั่งทอดร้า??นอาหาร, บอสตัน' แล้วคุณควรจะระบุว่าเป็น 'ปลาและมันฝรั่งทอดร้า??นอาหาร' ที่จะพบและได้รับตำแหน่งการจัดอันดับที่ดีที่สุด - ไม่เป็น ' ร้านชิป 'หรือ' ร้านอาหารทะเล 'ยกตัวอย่างเช่น
ใหม่ อัลกอริทึมของ Google Hummingbird อาจมีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ มันถูกออกแบบมาเพื่อดึงความรู้สึกของคำค้นหาที่ใช้ไม่เพียงที่จะปฏิบัติตามคำหลัก มันเร็วเกินไปที่จะประเมินผลกระทบต่อการค้นหาในท้องถิ่น
3. Google ชื่อและรายละเอียด Meta แท็ก
มันก็มักจะ SEO ที่ดีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพชื่อและ Meta tags รายละเอียดที่ปรากฏในส่วนหัวของ HTML ของหน้าเว็บและที่สามารถแทรกหรือแก้ไขได้ในรุ่นของคุณ SEO ปลั๊กอินของบล็อก
ในการทำ SEO การค้นหาในท้องถิ่นก็มักจะจ่ายให้รวมถึงที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ในแต่ละแท็กเหล่านี้ คุณสามารถบอกมีอิทธิพลเชิงบวกที่ชัดเจนในการจัดอันดับของรายชื่อของคุณโดยรวมทั้งเมืองหรือชื่อเมืองของคุณในแท็กเหล่านี้และแม้กระทั่งชื่อของรัฐหรือย่อของคุณ ดังนั้น 'ดร. เดวิดแชปแมนบอสตันแมสซาชูเซต 'จะดีขึ้นในชื่อของคุณมากกว่า' ดรเดวิดแชปแมน.
ในการบอกว่าคุณควรได้เข้าใจว่าการดำเนินการค้นหาในบอสตันแมสซาชูเซตมีแนวโน้มว่าจะให้ผลลัพธ์เดียวกันโดยไม่ต้องอ้างอิงทางภูมิศาสตร์ทั้งในคำค้นหาหรือแท็กรายชื่อ นั่นเป็นเพราะการค้นหาในท้องถิ่นในพื้นที่ของคุณเองจะนำเสนอผลการท้องถิ่นเว้นแต่คุณจะระบุเป็นอย่างอื่น แต่ถ้าคุณจะนำเสนอบริการที่ผู้เข้าชมจากพื้นที่อื่นอาจจะหาล่วงหน้าแล้วพวกเขาก็จะใช้การอ้างอิงทางภูมิศาสตร์และคุณจะได้รับประโยชน์มากกว่ารายชื่อผู้ที่ไม่ได้
4. รับใน Google+
ใครร้ายแรงเกี่ยวกับการส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ของพวกเขาควรจะมีหน้าธุรกิจ Google+ เมื่อคุณลงทะเบียนกับ Google คุณสามารถเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณทุกครั้งที่คุณโหลดขึ้น Google คลิกที่ Google+ (หรือ YourName +) แท็บและคุณจะไปที่ Google+
หน้า Google Plus เลื่อนลงมาด้านซ้ายมือเพื่อหน้า 'ท้องถิ่น' และคุณจะสามารถที่จะเข้าสู่การให้บริการผลิตภัณฑ์หรือคำหลักและหารายชื่อในท้องถิ่นที่ตรงกับเกณฑ์การค้นหาของคุณ ข้อมูลนี้มาจากหน้าธุรกิจ Google+
ที่จะได้รับอยู่ที่นี่และเชื่อมโยงท้องถิ่นและ Google+ รายชื่อในท้องถิ่นโดยทั่วไปของคุณคุณต้องสร้างหน้าธุรกิจใน Google+ คลิกที่ลิงค์ 'หน้า' มากที่สุดของข้อมูลมืออาชีพของคุณอาจได้รับการบันทึกโดย Google ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณได้บัญญัติไว้แล้วในบัญชีของคุณ
Google+ เป็นที่ที่คุณสามารถตั้งค่าแวดวงและสื่อสารกับผู้คนในแฮงเอาท์ นอกจากนี้คุณยังสามารถเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับธุรกิจของคุณในชุมชนท้องถิ่น นี้จะช่วยให้คุณมีส่วนร่วมมากขึ้นทั้งในประเทศและธุรกิจของคุณที่รู้จักกันดี
หากคุณเชื่อมต่อทุกอย่างร่วมกันกับหน้าธุรกิจ Facebook, แล้วคุณจะต้องตั้งค่าเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพมากที่จะทำรายชื่อของคุณจัดการที่ดีของที่ดีและช่วยให้ธุรกิจของคุณเจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมของท้องถิ่น
Google+ ในวงกลมเป็นรูปแบบของเครือข่ายทางสังคมที่คุณสามารถเพิ่มคนในแวดวงของคุณและคนอื่น ๆ ที่คุณสามารถไปยังพวกเขา ไม่มีข้อตกลงที่จำเป็นเช่นกับเพื่อน Facebook มันเป็นมากขึ้นคล้ายกับ 'ต่อไป' บนทวิตเตอร์
โดยการใช้งานบนหน้าธุรกิจ Google+ คุณสามารถเพิ่มในแวดวงของลูกค้าที่คาดหวังจำนวนมากและลูกค้า นี้เป็นลักษณะที่มีประโยชน์มากของการทำ SEO การค้นหาในท้องถิ่น
อีกด้านที่สำคัญของ Google+ เพจของคุณคือการที่คุณเพิ่มอำนาจในเว็บไซต์ของคุณและสามารถเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลักของคุณหรือบล็อก นี้จะกระทำได้อย่างง่ายดายโดยการเชื่อมต่อผ่านทั้งสองที่อยู่อีเมลที่พบบ่อย คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google+ ใน SEO โพสต์บล็อกของเรา: เขียนอันดับและ Google Plus 1: ผลต่อการจัดอันดับของ Google
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้า Landing Page ที่เชื่อมโยงจากหน้า Google+ ของคุณในเว็บไซต์ของคุณมีข้อมูลทางภูมิศาสตร์ของคุณ: ชื่อของคุณธุรกิจและที่อยู่รวมทั้งยังหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้วยรหัสพื้นที่ของหลักสูตร ไม่ให้หมายเลขโทรศัพท์มือร่วมกันระหว่างหน้าเว็บทุก, Google+ และรายชื่อในท้องถิ่นและการจัดอันดับของคุณจะประสบ 0800 จำนวนของคุณจะถูกระบุว่าเป็นหมายเลขอื่น แต่ไม่ได้หมายเลขโทรศัพท์หลัก
5. อ้างอิงท้องถิ่น
มันได้รับการคาดว่าประมาณ 25% ของการทำ SEO การค้นหาในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องกับแต่ละของการเชื่อมโยง (รวมถึง Google+ และสื่ออื่น ๆ ในสังคม), ความคิดเห็นออนไลน์ของธุรกิจเว็บไซต์ / ปัจจัยการเพิ่มประสิทธิภาพบล็อกของคุณและการอ้างอิงในท้องถิ่น
อ้างอิงเป็นกล่าวถึงชื่อธุรกิจของคุณมีหรือไม่มีที่อยู่และ / หรือหมายเลขโทรศัพท์ของตนและมีหรือไม่มีการเชื่อมโยง หมายเลขโทรศัพท์ของตัวเองเป็นที่อ้างอิงเพราะมันมีความเป็นเอกลักษณ์ให้กับ บริษัท ฯ อ้างอิงเต็มรวมถึงชื่อที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ มันไม่ได้มีการเชื่อมโยง แต่เพียงการกล่าวถึงอยู่ที่ไหนสักแห่งบนเว็บ
อ้างอิงโครงสร้าง
อ้างอิงโครงสร้างเป็นหนึ่งที่มีการเผยแพร่บนเว็บไซต์ไดเรกทอรีท้องถิ่นหรืออินเทอร์เน็ตบริการออนไลน์สมุดหน้าเหลืองและที่มีการเผยแพร่ในรูปแบบที่แมงมุมเครื่องมือค้นหาสามารถสแกนได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างของรูปแบบดังกล่าวเป็นรูปแบบ microdata hCard เหมาะสำหรับการเผยแพร่ข้อมูลในการติดต่อ (X) HTML, RSS และ Atom ตัวอย่างของสิ่งพิมพ์ ได้แก่ Yelp, Kudzu สมุดหน้าเหลือง, CitySearch, Bing และอื่น ๆ อีกมากมาย: ตรวจสอบแบบออนไลน์ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นธุรกิจออนไลน์ในประเทศของคุณ
นี่คือรูปแบบของการค้นหาเชื่อมโยงอาคารท้องถิ่น แต่ใช้ชื่อธุรกิจที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณแทนที่จะลิงก์ HTML คุณต้องใช้บริการของบุคคลที่สามที่จะสร้างการเชื่อมโยง Whitespark.ca เป็นอีกคนหนึ่งที่ใช้กันทั่วไปในประเทศสหรัฐอเมริกา ค้นหาเว็บควรให้คุณมีบริการที่คล้ายกันในท้องถิ่นเพื่อคุณ บริษัท ฯ มีการทดลองใช้ฟรีของบริการของ บริษัท ซึ่งรวมถึงการค้นหาสำหรับการอ้างอิงที่มีอยู่สำหรับธุรกิจของคุณ
หนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของการอ้างอิงคือว่าข้อมูลทั้งหมดของคุณมีความสอดคล้อง ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเปลี่ยนสถานที่หรือหมายเลขโทรศัพท์เป็นสิ่งสำคัญมากว่าการเปลี่ยนแปลงนี้สะท้อนให้เห็นในการอ้างอิงทั้งหมดสำหรับ บริษัท หรือธุรกิจของคุณ ข้อมูลที่ขัดแย้งกันสามารถสับสน Google และทำลายการจัดอันดับในประเทศของคุณ อ้างอิงมากกว่าที่คุณมีดีกว่า
6. Google Places ความคิดเห็น
จำนวนความคิดเห็นที่คุณได้รับสามารถเป็นได้ถึง 25% ของทุกปัจจัยการจัดอันดับการค้นหาในท้องถิ่น ค้นหาสำหรับ 'ร้านอาหารอินเดียบอสตัน' จัดให้มีรายชื่อนี้:
ร้านอาหารอินเดีย - บอสตัน
ท่านสามารถเข้าดูผลการตรวจสอบรวม??สำหรับอินเดียคุณภาพร้านอาหาร 4.0 / 5 ดาวสีเหลือง: มี 243 ความคิดเห็นในทุก ตอนนี้คลิกที่ชื่อร้านอาหารที่คุณจะได้รับหน้า Landing Page สำหรับร้านอาหาร หากคุณคลิกที่ '243 ความคิดเห็นของ Google คุณจะได้รับหน้านี้:
ความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านอาหารอินเดียที่มีคุณภาพ
7. เป็นมิตรมือถือ
การค้นหาในท้องถิ่นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับการพัฒนาในเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ ให้มือถือเว็บไซต์ของคุณมิตรและ resolvable ได้อย่างง่ายดายในหน้าจอโทรศัพท์มือถือของแอปเปิ้ลหรือ Android หลายคนจะใช้โทรศัพท์ของพวกเขาสำหรับเส้นทางไปยังสถานที่ของคุณเพื่อให้เหล่านี้หรือเชื่อมโยงไปยังเส้นทางในพื้นที่ที่ประสบความสำเร็จของเว็บไซต์ของคุณ ดีการจัดอันดับการค้นหาในท้องถิ่นมีแนวโน้มที่จะให้ทิศทางโดยอัตโนมัติ แต่มันไม่เจ็บยังทำมันเองบนหน้าว่า 'เส้นทาง' ภายในมีการเชื่อมโยงในแถบด้านข้างบล็อกของคุณหรือ Navbar
ที่มา http://th.affdu.com/local-search-seo.html