ปัจจัยการจัดอันดับเว็ปไซด์ SEO

ปัจจัยการจัดอันดับของgoogle

SEO


องค์ประกอบที่สำคัญของบทความที่ skyrockets การจัดอันดับ


องค์ประกอบที่สำคัญของบทความที่ skyrockets การจัดอันดับองค์ประกอบของ Search Engine Optimized บทความ
1. ชื่อเรื่องหรือที่เรียกกันว่า H1
H1 คือชื่อที่ใช้โดยเครื่องมือค้นหาที่จะแสดงบนหน้าผลลัพธ์ สิ่งที่คุณใส่ในชื่อเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา แต่สิ่งที่สำคัญคือคุณควรได้รับการคลิกที่ชื่อ แม้ว่าถ้าชื่อของคุณจะปรากฏขึ้นบนหน้าหน้าแรกและคุณ don ทีได้รับการคลิกมากพอที่มันแล้วอย่างจริงจังคุณต้องคิดว่าทำไมถึงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น
สิ่งที่เป็นคุณจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่ CTR ของเรา ชื่อของคุณควรจะดึงดูดผู้ใช้คลิกที่มัน คุณมากขึ้นได้รับการคลิกที่ชื่อการจัดอันดับสูงของคุณ นี้เป็นปัจจัยการจัดอันดับใหม่เพิ่มลงในรายการของ Google ดังนั้นเล่นรอบกับชื่อหน้าของคุณและพยายามที่จะบรรลุ CTR สูงกับมัน monster energy hoodies
2. รายละเอียด
และนี่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเป็น H1 คนปกติอ่านคำอธิบายเพื่อดูว่าสิ่งที่พวกเขาได้ค้นหาจริงที่มีอยู่ในนั้น ถ้าพวกเขาได้รับความรู้สึกว่ามันจะไม่มีแล้วพวกเขาก็จะข้ามมัน ซึ่งจะลดลง CTR ของคุณและในที่สุดคุณจะลูสจัดอันดับของคุณ
3. สื่อ
บทความของคุณควรมีภาพและวิดีโอที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ผู้อ่านของคุณจะได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่อง นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าผู้เขียนได้ใช้เวลามากในเรื่อง ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้รับการจัดอันดับสูงในเครื่องมือค้นหาหน้า ดังนั้นมักจะรวมเนื้อหาสื่อที่เกี่ยวข้องภายในบทความของคุณ
4. ลิงค์ภายนอกที่เกี่ยวข้อง
อย่าเห็นแก่ตัวโดยไม่ให้การเชื่อมโยงภายนอกไปยังเนื้อหาที่คล้ายกัน Google เชื่อมโยงที่เกี่ยวข้องกับความรักที่มอบให้กับแหล่งข้อมูลภายนอก ซึ่งยังมีผลกระทบต่อการจัดอันดับของคุณ ดังนั้นมักจะให้เชื่อมโยงไปยังแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
5.Uniqueness
ถ้าคุณเขียนเนื้อหาของคุณได้ด้วยตัวเองแล้วมันควรจะมีปัญหาเกี่ยวกับการไม่มีเอกลักษณ์ แต่ถ้าคุณจะจ้างเนื้อหาของคุณให้แน่ใจว่าเนื้อหาจะไม่ซ้ำกันและมีซ้ำกันไม่มี Google ไม่ชอบเนื้อหาที่ซ้ำกันและไม่ลานสเก็ตที่สูงในหน้าผลของมัน เพื่อให้แน่ใจว่าการตรวจสอบเนื้อหาของ duplicacy ใด ๆ
เหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่คุณจะต้องดูแลในบทความของคุณ ด้วยวิธีนี้บทความของคุณจะถูกจัดอันดับสูงในเครื่องมือค้นหา และนั่นคือสิ่งที่จะไปในช่วงปีใหม่
ที่มา http://www.cisiamo.net/

Contact Chamedee SEO Team

ส่งข้อความหา Chamedee SEO Team: SEO@chamedee.com
: 093 883 7067


Top