ปัจจัยการจัดอันดับเว็ปไซด์ SEO

ปัจจัยการจัดอันดับของgoogle

SEO

วิธีการสร้างลิงก์


วิธีการสร้างลิงก์


วิธีการสร้างลิงก์
iTunes, App Store, iBooks Store, Mac App Store
คุณสามารถลิงก์มาที่ร้านค้า (Store) ของเราได้โดยคัดลอกลิงก์โดยตรงจากร้านค้าหรือคุณสามารถใช้เครื่องมือใดๆ ข้างล่างนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถลิงก์เข้ามายังร้านค้าของเราได้ แต่คุณอาจต้องการเข้าร่วมในโปรแกรมตัวแทนโฆษณาของเรา ซึ่งจะทำให้คุณได้รับค่านายหน้าจากการขายสินค้าเมื่อมีการลิงก์ไปยังเพลง, App, หนังสือ และอื่นๆ
แนวทางการใช้ป้ายกำกับและข้อมูลระบุตัวตน
ป้ายกำกับสำหรับ iTunes, App Store, iBooks Store และ Mac App Store เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก โปรดอ่านแนวทางการใช้ข้อมูลระบุตัวตนของเราอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณ ใช้ป้ายกำกับของเรา อย่างเหมาะสม แบบป้ายกำกับจะมีอยู่ในเครื่องมือจัดทำลิงก์หรือไซต์แหล่งข้อมูลของเรา ขอรับแบบป้ายกำกับและแนวทางการใช้.
เครื่องมือจัดทำลิงก์
เครื่องมือจัดทำลิงก์เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดในการสร้างลิงก์ที่มีป้าย กำกับไปยังสินค้าที่เฉพาะเจาะจงในร้านค้าของเรา คุณสามารถวางลิงก์ที่สร้างขึ้นในเครื่องมือจัดทำลิงก์ลงในเว็บไซต์หรือ App ของคุณได้โดยตรง คุณสามารถสร้างลิงก์เดียวได้ หรือใช้เครื่องมือจัดทำลิงก์จำนวนมากเพื่อสร้างกลุ่มของลิงก์ตัวแทนโฆษณา สินค้าได้ทั้งหมดในครั้งเดียว. ไปที่เครื่องมือจัดทำลิงก์.
เครื่องมือจัดทำลิงก์อัตโนมัติ
เครื่องมือจัดทำลิงก์อัตโนมัติช่วยให้การสร้างลิงก์ตัวแทนโฆษณาสำเร็จได้ อย่างง่ายดาย การเพิ่มข้อมูลโค้ด JavaScript เข้าไปในเว็บไซต์ของคุณ จะแปลงลิงก์ใดๆ ของร้านค้าเป็นลิงก์ “ตัวแทนโฆษณาโดยอัตโนมัต”ิ เครื่องมือนี้จึงเป็นเครื่องมือชั้นยอดสำหรับบล็อก แมกกาซีนแบบดิจิตอล หรือเว็บไซต์ใดๆ เนื่องจากช่วยให้การสร้างลิงก์ตัวแทนจำหน่ายสินค้าง่ายขึ้นเป็น อย่างมาก. ไปที่เครื่องมือจัดทำลิงก์อัตโนมัต.
ตัวสร้างวิดเจ็ต
ตัวสร้างวิดเจ็ตช่วยให้คุณสามารถรวมประสบการณ์การใช้งานที่ครบครันและ โต้ตอบได้เข้าไปในเว็บไซต์หรือบล็อก สร้างวิดเจ็ตสำหรับเพลง, App หรือหนังสือ หรือเพิ่มกล่องค้นหาร้านค้าไว้ในเว็บไซต์ของคุณ วิดเจ็ตเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูตัวอย่างเพลง, ค้นหา App และค้นหาหนังสือ โดยไม่ต้องออกจากไซต์ของคุณเลย. ไปที่ตัวสร้างวิดเจ็ต.
ตัวสร้างฟีด RSS
ใช้ตัวสร้างฟีด RSS ในการรวมรายการเพลงยอดนิยม, App, หนังสือ และอื่นๆ อีกมากมาย เพิ่มฟีดเหล่านี้ลงในเว็บไซต์ของคุณหรือดูฟีดดังกล่าวได้โดยใช้ตัวอ่านฟีด RSS มาตรฐาน. ไปที่ตัวสร้างฟีด RSS.
ตัวสร้างแบนเนอร์
ตัวสร้างแบนเนอร์จะช่วยให้คุณสามารถสร้างรูปแบบแบนเนอร์ได้ทันทีสำหรับ สินค้าแทบทั้งหมดใน iTunes, App Store, iBooks Store และ Mac App Store โดยสามารถสร้างแบนเนอร์ขึ้นได้หลายขนาดและนำไปใช้งานบนเว็บหรือใน iOS. ไปที่ตัวสร้างแบนเนอร์.
เครื่องมือการลิงก์ขั้นสูง
เรายังมีเครื่องมือขั้นสูงมากหมายหลายชนิดเพื่อช่วยเหลือคู่ค้าที่ เชี่ยวชาญด้านเทคนิคในการสร้างลิงก์มายังร้านค้าของเรา เครื่องมือเหล่านี้จะรวมถึงเครื่องมือ API และ iMix ของเรา ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างรายการเพลย์ลิสต์ในลักษณะที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ภายในร้านค้านั้น นอกจากนี้ เครื่องมือฟีดบริษัทคู่ค้าของเรายังให้ฟีดข้อมูลขั้นสูงสำหรับแคตตาล็อก iTunes ทั้งชุดอีกด้วย. เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือขั้นสูง
ที่มา https://affiliate.itunes.apple.com/resources/documentation/tools_th/Contact Chamedee SEO Team

ส่งข้อความหา Chamedee SEO Team: SEO@chamedee.com
: 093 883 7067


Top