ปัจจัยการจัดอันดับเว็ปไซด์ SEO

ปัจจัยการจัดอันดับของgoogle

SEO

วิธีการ หาที่อยู่ URL


วิธีการ หาที่อยู่ URL


การใช้เครื่องมือค้นหา
-เครื่องมือค้นหาเช่น Google, Bing, Yahoo และดัชนี DuckDuckGo ล้านเว็บไซต์ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะค้นหาที่อยู่โดยการป้อนคำและวลีที่จะช่วยหาเว็บไซต์ที่คุณกำลังมองหาการใช้เครื่องหมายคำพูดในการค้นหาวลีที่แน่นอนหรือเครื่องหมายลบคำก่อนที่จะไม่รวมมันถ้าคุณรู้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของที่อยู่ของเว็บไซต์หรือโดเมนระดับบนสุดของพิมพ์ "เว็บไซต์" ตามที่อยู่หรือ TLD หลังจากคำค้นหาของคุณวิธีการเหล่านี้ทำงานบนความหลากหลายของเครื่องมือค้นหา แต่เครื่องมือแต่ละคนอาจจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างถ้าคุณไม่สามารถค้นหาเว็บไซต์โดยใช้เครื่องมื
ค้นหาอย่างใดอย่างหนึ่งให้ลองอีกเป็นแต่ละก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกันเล็กน้อย
-หา URL ในผลการค้นหา
หลังจากการค้นหาเว็บไซต์ที่คุณสามารถหาของ URL โดยคลิกที่ลิงค์แล้วตรวจสอบแถบที่อยู่ของเว็บเบราเซอร์ของคุณเครื่องมือค้นหามากที่สุดยังแสดง URL ของเว็บไซต์ของแต่ละคนภายใต้การเชื่อมโยงของมัน แต่ URL ที่อาจจะถูกตัดออกจากที่อยู่อีกต่อไปหากคุณไม่ต้องการที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ก่อนการตรวจสอบ URL ของคุณสามารถคลิกขวาที่การเชื่อมโยงและเลือกที่จะคัดลอกการเชื่อมโยงสถานที่ แต่บางเครื่องยนต์รวมทั้ง Google, ปรับเปลี่ยนการเชื่อมโยงเหล่านี้จะรวมถึงข้อมูลการติดตามเพื่อคัดลอกที่อยู่ได้รับรางวัล'ทีมักจะตรงกับ URL ที่แท้จริงของเว็บไซต์
-หา URL ที่ก่อนหน้านี้มีผู้เข้าชม
เพื่อค้นหาเว็บไซต์ที่คุณเคยใช้มาก่อนตรวจสอบประวัติของเบราเซอร์โดยการกดปุ่ม "การควบคุม-H."คุณสามารถจัดเรียงประวัติของคุณตามวันที่หรือชื่อเว็บไซต์หรือค้นหาโดยใช้ส่วนหนึ่งของ URL หรือชื่อเว็บไซต์ที่คุณต้องจดจำใด ๆเว็บเบราเซอร์ที่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับระยะเวลาที่เก็บไว้ในประวัติศาสตร์ดังนั้นวิธีการนี??้อาจจะไม่ทำงานถ้าคุณยังไม่ได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ในเป็นเวลานานหร??ือหากคุณมีการล้างประวัติของคุณด้วยตนเอง
-การเข้าถึงเว็บไซต์ที่แตก
หากเว็บไซต์จะไม่โหลดหลังจากที่คุณค้นหา URL ของคุณสามารถเยี่ยมชมภาพรวมการดำเนินการของเว็บไซต์แทนเครื่องมือค้นหาจำนวนมากรวมถึงคุณลักษณะนี้ใน "แคช" การเชื่อมโยงหลังจาก URL หรือในเมนูแบบเลื่อนลงที่อยู่ติดกันผลัดกันวาง URL ทั้งหมดลงในเครื่อง Wayback ที่อินเทอร์เน็ต Archive (การเชื่อมโยงในทรัพยากร)บริการนี??้ช่วยประหยัดหลายรุ่นของเว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณสามารถดูเว็บไซต์ที่มีอยู่ตามจุดต่าง ๆ ในประวัติศาสตร์
ที่มา http://tipsed.com/th/pages/624284Contact Chamedee SEO Team

ส่งข้อความหา Chamedee SEO Team: SEO@chamedee.com
: 093 883 7067


Top