ปัจจัยการจัดอันดับเว็ปไซด์ SEO

ปัจจัยการจัดอันดับของ google

SEO

วิธีการลบ ลิงก์ ผู้สนับสนุน จาก หน้าแรก


วิธีการลบ ลิงก์ ผู้สนับสนุน จาก หน้าแรก


ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะทำรักษาเว็บไซต์ที่มีเงินน้อยหรือไม่มีเลยที่คุณอาจได้รับการสนับสนุนการเชื่อมโยงหรือโฆษณาแสดงขึ้นที่ด้านบนด้านล่างหรือบางแห่งอื่นในหน้าแรกของนี้อาจทำงานชั่วคราว แต่สำหรับผู้เข้าชมที่จะใช้เว็บไซต์ของคุณอย่างจริงจังคุณจะต้องได้รับการเชื่อมโยงเหล่านั้นถูกลบออกการเชื่อมโยงออกอาจจะไม่ง่ายถ้าคุณไม่ได้มีเงิน
แต่คุณจะมีตัวเลือกที่จะต้องพิจารณา
คำแนะนำ
1.จ่ายเงินสำหรับเว็บไซต์ที่ดีขึ้นสิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาที่จะจ่ายเงินหรือจ่ายเงินมากขึ้นสำหรับเว็บไซต์ของคุณที่สุดโฮสต์ที่มีเว็บไซต์ฟรีหรือต้นทุนต่ำพื้นที่ให้อัพเกรดสำหรับจำนวนเงินที่มีขนาดเล็กมากการอัพเกรดจะเอาสปอนเซอร์จากหน้าของคุณเองคุณอาจจะยังใช้โดเมนย่อยหรือคุณอาจจะมีของคุณเอง - มันขึ้นอยู่ในพื้นที่พร้อมกับเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณสามารถอัพเกรดเป็นเว็บไซต์ที่มีการเชื่อมโยงการสนับสนุนไม่มีโฮสติ้งสามารถถูกเป็น $ 3 เดือนถ้าคุณต้องการที่จะทำให้การขึ้นค่าใช้จ่ายที่คุณสามารถใช้ Google AdWords เพื่อช่วยจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายที่นี้เป็นพื้นรูปแบบของการเชื่อมโยงการสนับสนุนอื่น แต่คุณมากขึ้นในการควบคุม
2.ลงทะเบียนเพื่อรับฟรีโฮสติ้งด้วยการโฆษณาไม่มีมี บริษัท ที่ให้บริการฟรีโฮสติ้งด้วยการโฆษณาหรือการเชื่อมโยงการสนับสนุนเช่นเว็บไซต์ที่มี X10hostingเจ้าภาพจะต้องมีบางสิ่งบางอย่างจากคุณเช่นการเข้าร่วมในฟอรั่มที่จะช่วยให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นนอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะเป็นข้อ จำกัด เกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณที่มีความยืดหยุ่นน้อยกว่าที่คุณจะได้รับการชำระเงินที่มีโฮสติ้ง
3.ใช้ BloggerBlogger.com เป็นบริการฟรีที่ช่วยให้ทุกคนเขียนบล็อกฟรีกับไม่มีโฆษณามีเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ช่วยบล็อกฟรี แต่ Blogger เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดและจะให้ URL ที่มีลักษณะเช่นนี้คือ (YourName) .blogspot.comเว็บไซต์ที่แตกต่างกันมีรูปแบบที่แตกต่างกันและตัวเลือกซึ่งจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะสร้างการแสดงตนอินเทอร์เน็ตที่มีไม่มีโฆษณาได้รับการสนับสนุนหรือการเชื่อมโยง
4.การสนับสนุนลูกค้าที่โทรถ้าคุณอยากจะให้เว็บไซต์ของคุณมีในพื้นที่ปัจจุบันของคุณลองโทรหรือส่งอีเมลการสนับสนุนลูกค้าและขอให้พวกเขาสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อลบลิงก์ของผู้สนับสนุนหรือโฆษณา
ที่มา http://howwes.com/th/pages/662498