รับทำ SEO

ปัจจัยการจัดอันดับของ google

SEO

Google Shopping ให้คุณประโยชน์ดังต่อไปนี้ ....


Google Shopping ให้คุณประโยชน์ดังต่อไปนี้ ....


- ในขณะที่พวกเขากำลังมองหารายการที่จะซื้อใน Google นั้น Google Shopping ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงผู้ซื้อ ดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพมากขึ้น โดยการค้นหาผ่าน Google AdWords & Google Shopping
- การควบคุมข้อมูลสินค้าของคุณ ด้วย Google Merchant Center สามารถรักษาความถูกต้องและความสดใหม่ของข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าของคุณ เพื่อให้ลูกค้าของคุณสามารถค้นหาที่เกี่ยวข้องรายการ ปัจจุบันที่พวกเขากำลังมองหาได้อย่างรวดเร็ว
- Google Shopping ที่มีเปิดให้บริการในเวลานี้ มี สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักรออสเตรเลีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์, บราซิล, สเปน, วิตเซอร์แลนด์และสาธารณรัฐเช็ก ยังไม่มีในประเทศไทย!
การตั้งค่าบัญชี AdWords และเชื่อมโยง
คุณจะต้องมีบัญชีที่เชื่อมโยงกับบัญชีศูนย์ค้าของคุณเพื่อตั้งค่าแคมเปญการช้อปปิ้งของคุณ แคมเปญนี้จะช่วยให้การช้อปปิ้งของคุณเพื่อใช้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่คุณใส่ในบัญชีศูนย์การค้าของคุณ คุณสามารถ ...
A. สร้างบัญชี AdWords ใหม่
หากคุณไม่ได้มีบัญชี AdWords ของคุณจะเห็นตัวเลือกที่จะ "สร้างบัญชีและการช้อปปิ้งแคมเปญ" ในแท็บ AdWords ใน Merchant Center เพื่อเริ่มต้นกระบวนการของการสร้าง AdWords ของคุณบัญชีและแคมเปญการช้อปปิ้ง
B. ใช้บัญชี AdWords ของคุณที่มีอยู่ที่คุณมีมาตรฐานหรือการเข้าถึงการดูแล
หากคุณมีการจักการบัญชีอยู่แล้ว คุณสามารถใช้บัญชี AdWords นี้ ในการตั้งค่าแคมเปญการช้อปปิ้งของคุณ
หมายเหตุ: คุณจะต้องไม่น้อยกว่ามาตรฐานหรือการเข้าถึงการบริหารการบัญชี AdWords ที่คุณต้องการจะใช้ในการสร้างแคมเปญการช้อปปิ้งจากภายใน Merchant Center หากคุณได้รับการยอมรับคำ
เชิญสำหรับระดับการเข้าถึงเหล่านี้ไปยังบัญชี AdWords แต่การเข้าถึงของคุณยังไม่ได้รับยังโปรดติดต่อผู้ดูแลบัญชี
C. ใช้บัญชี AdWords อื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับบัญชีศูนย์การค้าของคุณ
อาจจะมีหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งบัญชี AdWords เป็นเจ้าของโดยผู้ใช้อื่น ๆ (เช่นเพื่อนร่วมงานจากองค์กรของคุณ) ที่มีการเชื่อมโยงจากบัญชีศูนย์การค้าของคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่สามารถเข้าถึงมาตรฐานการบัญชี AdWords ที่คุณสามารถเลือก
บัญชีที่เฉพาะเจาะจงจากรายการที่คุณต้องการที่จะใช้สำหรับแคมเปญการช้อปปิ้งของคุณและติดต่อเจ้าของบัญชีที่ เจ้าของบัญชีอย่างใดอย่างหนึ่งที่สามารถให้คุณเข้าถึงบัญชี AdWords หรือสามารถเข้าสู่ศูนย์ผู้ขายตัวเองเพื่อ
ตั้งค่าแคมเปญช้อปปิ้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนสถานะการเชื่อมโยงของหนึ่งในบัญชี AdWords เหล่านี้ได้โดยการเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้
- "เปิด" จะช่วยให้บัญชี AdWords ที่เชื่อมโยงในการเข้าถึงบัญชีศูนย์การค้าของคุณ
- "ยกเลิก" จะปิดการใช้งานการเชื่อมโยงระหว่างบัญชีและบัญชีศูนย์ค้าของคุณนั้น
- "ลบ" อย่างถาวรจะลบการเชื่อมโยงระหว่างบัญชีและบัญชีศูนย์การค้าของคุณ
D. บัญชี AdWords ของการเชื่อมโยงไปยังบัญชีอื่นศูนย์การค้าของคุณ
หากมีบัญชี AdWords ที่คุณต้องการเชื่อมโยงไปยังบัญชีศูนย์ค้าของคุณเพื่อสร้างแคมเปญการช้อปปิ้งของคุณ (เช่นสำหรับหน่วยงานการโฆษณาที่อาจจะจัดการแคมเปญโฆษณาของคุณ) คุณสามารถป้อนรหัสลูกค้า AdWords
สำหรับบัญชีที่และคลิก " เชื่อมโยงบัญชี. "เจ้าของบัญชี AdWords ที่เชื่อมโยงแล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ AdWords และการตั้งค่าแคมเปญโดยตรงใน AdWords ได้ทันที
ที่มา https://productforums.google.com/forum/#!topic/adwords-th/1eGOcwv5jfs