SEO คุณภาพสูง ราคาถูก

SEO มาตรฐาน บริการโปร่งใส

SEO โฆษณาตรงเป้าหมาย ประชาสัมพันธ์องค์กร 24/365 วัน

เว็บไซต์ เป็นช่องทางที่องค์กร SEO เป็นการช่วยท่านเจ้าของเว็บไซต์ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการประชาสัมพันธ์ ข้อมูล, ข่าวสาร, ของหน่วยงาน หรือองค์กรของท่านได้เป็นอย่างดี สะดวกและรวดเร็วที่สุดในยุคปัจจุบัน สามารถเผยแพร่เรื่องราว ข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ให้โลกทั้งโลกได้รับรู้อย่างรวดเร็ว

SEO เพิ่มมาตรฐานการทำงานของเว็บไซต์ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร

เว็บไซต์ที่มีการทำ SEO ที่ดี และมีประสิทธิภาพนั้น นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบของ ระบบค้นหา (Search Engin) แล้ว ยังมั่นใจได้ว่า โครงสร้างของเว็บไซต์ของท่านนั้น ถูกต้องตามหลักการสร้างเว็บไซต์แน่นอน SEO ช่วยสร้างกลุ่มลูกค้าใหม่ รักษาฐานลูกค้าเดิม

Chamedee SEO Team เชี่ยวชาญ SEO มั่นใจด้วย Network ของเราเอง

เรามีทีมงานที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานมากกว่า 10 คน เราทําการตลาดออนไลน์ ในแบบที่ถูกต้องด้วยวิธีการสร้างคุณภาพให้กับเว็บไซต์ ไม่มีการทำสแปมคีย์เวิร์ด ปลอดภัยแน่นอน โดยเรามี network เป็นของเราเองในการทำหรือจัดอันดับเว็บให้ติดอันดับ ต้น ๆ หรือแม้แต่อันดับ 1

Chamedee SEO วัดผลสำเร็จได้ เรามีรายงานให้กับลูกค้า Daily Report

วิธีการทำ การตลาดออนไลน์ โปรโมทเว็บไซต์ ของเรา ทำให้คุณสามารถวัดผลสำเร็จได้ เรารับประกันการติดอันดับ หากไม่ติดอันดับตามที่ลูกค้าต้องการ เรายินดีคืนเงิน เรามีรายงานให้กับลูกค้าทุกท่าน ตรวจสอบ ติดตามวัดผลได้วันต่อวัน Chamedee SEO มีรายงานให้ลูกค้าทุกวัน หมดกังวล

การจัดอันดับ SEO กับการตลาดออนไลน์

ทำไมต้องทำ SEO

SEO คือการทำการตลาดออนไลน์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ชนิดตรงเป้า 100 % ยุคค่าครองชีพแพงและการแข่งขันทางธุรกิจออนไลน์มีการต่อสู้อย่างดุเดือดเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดและความได้เปรียบทางธุรกิจ การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์และแฟนเพจ Facebook นอกเหนือจากโปรโมทปกติแล้วละก็ ถือว่าเราได้เปรียบให้คู่แข่ง จะสังเกตุว่าเกือบทุกธุรกิจไม่ว่าจะขายสินค้าบริการผ่านออนไลน์ อาศัยอินเตอร์เน็ตประชาสัมพันธ์ร้านค้าบริการก็ตามแต่ จะมีการทำ SEO เพื่อให้ร้านค้าเว็บไซต์ของเค้าเหล่านั้นคนหาได้ง่ายบน Google เพราะปัจจุบันผู้คนจะค้นหาสิ่งที่ต้องการผ่านกูเกิ้ลไงครับ

(Google Search engine optimization)

การที่จะทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นเป็นผลลัพธ์แรกๆ ในการค้นหาจาก Search Engine นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่เราต้องอาศัยความพยายาม โดยหลักการทั่วๆ ไปดังนี้
เลือก Domain Name ที่เกี่ยวกับเนื้อหาของเว็บไซต์ ตัวอย่างของเว็บไซต์ที่เลือก Domain Name ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา การอัพเดทเนื้อหาที่สม่ำเสมอ การอัพเดทเว็บไซต์บ่อยๆ จะทำให้ Search Engine ได้รับข้อมูลใหม่ของเว็บไซต์เราบ่อยๆ โดยปกติแล้ว Search Engine จะชอบเว็บไซต์ ที่มีการเพิ่มเนื้อหาสม่ำเสมอ มากกว่าเว็บไซต์ที่ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลง
แลกลิงค์กับเว็บไซต์อื่นๆ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกัน ขอย้ำว่าเนื้อหาต้องเกี่ยวข้องกัน ไม่เช่นนั้น Search Engine จะมองว่าเว็บไซต์ที่เราลิงค์ไปนั้นไม่มีคุณภาพ หรือไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา ทำให้เราเว็บไซต์ของเรามีค่าลดลง ทำให้คะแนนคุณภาพจะลดตำลงด้วยเช่นเดียวกัน อย่ามีแค่เนื้อหา ถ้าคุณเวลา คุณสามารถอัพโหลดรูปภาพประกอบเนื้อหาเข้าไปด้วยจะดีมาก อัพไฟล์วีดีโอได้ด้วยก็เป็นการดี ออกแบบเว็บไซต์ให้น่าใช้ Hosting มีความเร็วพอสมควรครับ

สนใจข้อมูล ใช้บริการ SEO ของเรา

Chamedee SEO จัดทำเว็ปไซด์ เพื่อศึกษาปัจัยจัยจากจัดอันดับ SEO มีส่วนที่ถูกต้องและไม่ถูกต้องตามลอกกาลิทึม SEO สัดส่วน 80/20 เพื่อใช้เป็นตัวแปลในการเก็บข้อมูล เพื่อศึกษาการเปลี่ยงแปลง ตามปัจจัยสมมุติฐานที่รวบรวมมา มากกว่า 250 ตัวแปล หากเว็ปไซค์โนเนมนี้ แสดงอยู่หน้าแรก ของ Google Search engine optimization ถือว่าเราประสบความสำเร็จอย่างเป็นที่ประจักษ์ และยินดีแบ่งปันประสบการณ์ กับทุกๆท่านครับ

ปัจจัยการจัดอันดับของgoogle ที่ใช้ศึกษา วรรณกรรมที่เกี่ยวข้องกับ SEO


Contact Chamedee SEO Team

ส่งข้อความหา Chamedee SEO Team: SEO@chamedee.com
: 093 883 7067


Top